Thành viênThống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
mod_vvisit_counterHôm qua
mod_vvisit_counterTrong tuần
mod_vvisit_counterTrong tháng
mod_vvisit_counterThống kê1
Văn bản pháp luật
Thông tư Hướng dẫn mẫu hợp đồng thi công xây dựng công trình

      Ngày 28 tháng 6 năm 2011, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 09/2011/TT-BXD hướng dẫn mẫu hợp đồng thi công xây dựng công trình

       Thông tư này hướng dẫn mẫu hợp đồng thi công xây dựng của các dự án sử dụng 30% vốn nhà nước trở lên, bao gồm: vốn ngân sách nhà nước, vốn hỗ trợ phát triển chính thức (gọi tắt là vốn ODA), vốn tín dụng đầu tư phát triển của nhà nước, vốn tín dụng do nhà nước bảo lãnh và vốn đầu tư khác của nhà nước.

      Đối với dự án sử dụng vốn ODA, nếu điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên có những quy định về hợp đồng thi công xây dựng khác với quy định của thông tư này thì thực hiện theo các quy định tại điều ước quốc tế đó.

(Thông tư số 09/2011/TT-BXD)

(Mẫu hợp đồng kèm theo)

V.T.QUANG.

 
Thông tư hướng dẫn mẫu hợp đồng một số công việc tư vấn xây dựng

      Ngày 28 tháng 6 năm 2011, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 08/2011/TT-BXD hướng dẫn mẫu hợp đồng một số công việc tư vấn xây dựng.

      Thông tư này hướng dẫn mẫu hợp đồng một số công việc tư vấn xây dựng gồm: tư vấn khảo sát xây dựng công trình; tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình, lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật xây dựng công trình; tư vấn thiết kế xây dựng công trình (sau đây gọi là tư vấn xây dựng) của các dự án sử dụng 30% vốn nhà nước trở lên.

      Đối với dự án sử dụng vốn ODA, nếu điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên có những quy định khác với quy định của Thông tư này thì thực hiện theo các quy định của điều ước quốc tế đó.

(Thông tư số 08/2011/TT-BXD)

(Mẫu hợp đồng kèm theo)

V.T.QUANG.

 
Thông tư hướng dẫn xác định chi phí lập, công bố Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị

      Ngày 28 tháng 6 năm 2011, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 07/2011/TT-BXD hướng dẫn xác định chi phí lập, công bố  Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị.

      Thông tư này hướng dẫn việc xác định chi phí lập, công bố Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị theo quy định tại Nghị định số 38/2010/NĐ-CP ngày 07/4/2010 của Chính phủ về quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị.
      Các tổ chức, cá nhân sử dụng nguồn kinh phí từ ngân sách của địa phương để lập, công bố Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị áp dụng các quy định tại thông tư này để xác định và quản lý chi phí.

V.T.QUANG.

 
Công bố giá VLXD tháng 7 năm 2011 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Ngày 11 tháng 7 năm 2011, Liên Sở Xây dựng - Tài Chính tỉnh Bình Định có Thông báo số 1372/TB-TC-XD về việc công bố giá VLXD tháng 7 năm 2011.

Xem Thông báo tại đây.

BBT.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 6 của 12