Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ IX (2014-2015)

Thứ bảy - 16/08/2014 23:21
Sáng 14/8/2014, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ IX (2014-2015) đã tiến hành cuộc họp bàn về Kế hoạch triển khai Hội thi. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Tổ chức, Ban thư ký và đại diện các cơ quan báo, đài trong tỉnh.
Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ IX (2014-2015)

Thời gian qua, UBND tỉnh phê duyệt Thể lệ Hội thi, cấp kinh phí cho Hội thi; Ban Tổ chức đã ký quyết định thành lập Ban thư ký Hội thi; Thường trực Ban tổ chức đã in tờ rơi về Hội thi STKT, thư mời tham dự Hội thi gửi một số cơ quan, đơn vị; đã tuyên truyền về Hội thi trên Bản tin Khoa học và Kỹ thuật và website:bidiusta.vn của Liên hiệp Hội.

Kế hoạch triển khai tuyên truyền, hướng dẫn về Hội thi trong thời gian tiếp theosẽ tập trung tổ chức các đợt tuyên truyền, phổ biến về Thể lệ Hội thi trên các phương tiện thông tin đại chúng: Báo Bình Định, Đài phát thanh và truyền hìnhtỉnh; Tuyên truyền, vận động trong các ngành, đơn vị; Từ tháng 5 đến 30/6/2015: cơ quan thường trực Hội thi nhận hồ sơ dự thi. Ban tổ chức Hội thi kiểm tra thực tế các giải pháp dự thi… Phát biểu tại cuộc họp, Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch LHH, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: “Theo kế hoạch, Thường trực Hội thi sẽ phối hợp các sở, ngành phát động phong trào, cử cán bộ và thành viên Ban Thư ký Hội thi đi sâu tìm hiểu và hướng dẫn các tổ chức, cá nhân xây dựng giải pháp tham gia Hội thi, đặc biệt là các cá nhân, đơn vị ở các huyện, thị xã trong tỉnh; tập trung quan tâm hơn đến các lĩnh vực như giao thông, xây dựng, kỹ thuật, bảo vệ môi trường, tài chính để Hội thi năm nay các giải pháp tham dự phong phú hơn".

Trên cơ sở các giải pháp dự thi STKT toàn tỉnh, các tổ chức, cá nhân muốn tham dự Hội thi STKT toàn quốc lần thứ XIII (2014-2015) Ban Tổ chức Hội thi sẽ phân công nhân sự hướng dẫn, giúp đỡ các tổ chức cá nhân đó hoàn chỉnh các hồ sơ dự thi trong tháng 8/2015.

HT (Theo tin từ LHH KHKT BĐ)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,716
  • Tháng hiện tại53,074
  • Tổng lượt truy cập1,650,063
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây