Tin về Hội thảo chuyên đề

Thứ bảy - 22/07/2017 07:24
Ngày 20/7/2017, tại Hội trường Khách sạn Hải Âu, Hội Xây dựng, Hội Quy hoạch phát triển đô thị và nông thôn Bình Định phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu Giải pháp sàn hộp NEVO trong công trình xây dựng (của Công ty TNHH HASOP); Van lật nhựa ngăn mùi trong hệ thống thoát nước (của Công ty TNHH Vinh Gia Phát) và giải pháp chiếu sáng xanh đô thị (của Công ty CP bóng đèn và phích nước Rạng Đông).
Tin về Hội thảo chuyên đề

Tham dự Hội thảo có hơn 80 đại biểu từ UBND thành phố Quy Nhơn, UBND các huyện, các Hội nghề nghiệp, các chủ đầu tư, các doanh nghiệp hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh. Nội dung Hội thảo chuyên đề:

- Đối với các công trình dân dụng cần vượt nhịp lớn (từ 8~20 mét), hiện tại có nhiều giải pháp và mỗi giải pháp có ưu, nhược điểm khác nhau. Giải pháp sàn hộp NEVO (của Công ty TNHH TMXD HASOP) là một công nghệ được đánh giá là có nhiều ưu điểm, đó là sàn rỗng, trong đó nhấn mạnh phạm vi ứng dụng, các ưu, nhược điểm, các nguyên lý tính toán, thiết kế và thi công cũng như hiệu quả kinh tế, tiến độ thi công của loại công nghệ này.

- Đối với Van lật nhựa ngăn mùi trong hệ thống nước thải đô thị của Công ty TNHH Vinh Gia Phát là một giải pháp sáng tạo nhằm ngăn mùi hôi bốc lên từ hệ thống thoát nước đô thị, ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống người dân ở đô thị. Giải pháp này rất gọn nhẹ, dễ thi công, lắp đặt, tính hiệu quả, kinh tế cao so với các giải pháp hiện nay đang sử dụng.

- Chiếu sáng không chỉ làm chức năng đảm bảo điều kiện tiện nghi, đủ ánh sáng phù hợp với công việc lao động sinh hoạt của con người, bảo đảm vệ sinh thị giác mà còn góp phần tạo bầu không khí, môi trường làm nên phản ứng tích cực, biến đổi trạng thái xúc cảm, tạo ấn tượng thẩm mỹ và sử dụng hợp lý, tiết kiệm năng lượng điện.

“Giải pháp chiếu sáng tiện nghi và tiện ích trong các loại công trình xây dựng và đô thị” với sự kỳ vọng là chất liệu thành tố góp phần cùng các nhà thiết kế tham gia các công trình xây dựng xanh, các tòa nhà xanh của ngành Xây dựng.

Một số hình ảnh về Hội thảo chuyên đề.

1

2

3

4

5

6

Nguồn tin: Hữu Thiện – TTK Hội Xây dựng

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây